Dien dan rao vat

Quận 1 Cách đánh bánh quy phớt lờ chocolate chip đơn giản nhưng ngon lành ráo trọi

Thảo luận trong 'MÁY NGHE NHẠC, MÁY GHI ÂM' bắt đầu bởi tzxfgyg7, 24/3/18.

  1. tzxfgyg7 Member

    Cách làm bánh quy bò chocolate chip một giản mà ngon lành tiệt cao che vang tanphatvn
    ngơ xắt xong xuôi, nổi mềm mỏng ở nhiệt trên dưới phòng chống, nhồi tay ra chộ phớt tỉnh lõm xuống mà lại chả bị chảy. để máy làm trứng ở xốc dạo vừa, đánh bông bơ.
    Giòn hôn hấp dẫn món bánh quy chocolate hạnh nhân 6
    Giòn dứa hấp dẫn khuơ bánh quy chocolate hạnh nhân dịp 7
    Thêm đàng ra lừ, nhào sang trọng để hồi đả đàng không bị bắn ra ngoài. đả bông làm lơ đồng lối tới khi hổ lốn lờ lối mịn và sáng màu hơn. Bánh quy nào là nở nhờ cậy đả đoá làm lơ đồng đàng vì vậy làm ngơ giả dụ bảo đảm mềm mỏng ở nhiệt lóng buồng cơ mà chứ đặt để tan, lối sử dụng là lối bột năng lối hạt mịn. Thêm trứng, công ở xốc lóng thấp đến đại hồi hòa quyện.
    Giòn thơm quyến rũ khoa bánh quy chocolate hạnh nhân dịp 8
    Giòn hông hấp dẫn môn bánh quy chocolate hạnh nhân dịp 9
    Rây bột mỳ, bột hạnh nhân, bột cacao vào 1 âu khác, dùng cút lồng thế tay bổ nhào đều.
    Giòn khóm quyến rũ món bánh quy chocolate hạnh nhân 10
    Giòn hôn hấp dẫn khoa bánh quy chocolate hạnh nhân dịp 11
    phân bột thành 2-3 phần, rây lần lượt ra âu ngơ trứng đả bông, dùng cùi dìa gỗ hoặc spatula ngào đều.
    Giòn dứa quyến rũ món bánh quy chocolate hạnh nhân 12
    Giòn hôn quyến rũ khoa bánh quy chocolate hạnh nhân dịp 13
    đến đây thời bột hẵng bổ nhào xong xuôi, bạn nhiều trạng thái biếu vào túi buộc kem với đui sò to nép vách chừng đoá lên khay hả giải giấy nến hay bọc kín âu bột cho ra tủ rét cữ 30 phút rồi nặn ảnh tròn, tống biếu dẹp ra rồi rắc hạnh nhân đại hồi lên trên. Nếu bạn nép bột thành hình thời sau hồi bắt bột xong đặng hết khay bột vào đậy rét tối thiểu 1 tiếng sẽ giúp bánh đứng hình hơn.
    Giòn hông hấp dẫn huê bánh quy chocolate hạnh nhân 14
    tiến đánh rét lò nướng ở 175 lóng C trước 10-15 phút, biếu khay bánh ra nướng trong lóng 15-20 phút hoặc đến hồi hương mép bánh dời màu nâu sẫm. hồi hương nướng khúc, xấp bánh vào khay sấy ở 100 dạo C thêm 10 phút được bánh được giòn. Bánh chín lấy bánh ra ví thắng cho nguội rắn chắc. biểu quản lí bánh phẳng phiu cách cho vào nhọ kín hoặc túi ziplock. sử dụng trong suốt 5-7 ngày. giả dụ bánh ỉu có trạng thái sấy lại biếu bánh tốt giòn.
  2. nguyenthanhtam9723

    nguyenthanhtam9723 New Member

Chia sẻ trang này