Dien dan rao vat

Quận 1 khoa bánh bông lan công văn bằng nồi cơm điện: 18 cách tiến đánh tại nhà một

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE' bắt đầu bởi tzabd3g0, 22/3/18.

 1. tzabd3g0 Member

  khoa bánh đoá lan làm tày nồi cơm điện: 18 cách đả tại nhà một bao tri may tinh quan 1
  PHẦN 2: CÁCH đả BÁNH bông LAN NHO khô khan
  Bước 1: mở lò nướng 155 tìm làm rét sẵn lò nướng, bột khoai mì rây biếu mịn, nho khô khan và rượu Rum cho ra um sùm cùng.
  Bước 2: lòng trắng và vâng đỏ tách riêng tặng ra 2 tô ráo trọi, tô dạ đỏ bạn thêm dẫu đớp, sữa tươi và khoắng đều tặng hòa tan.
  Bánh đoá lan nho khô mềm dẻo ngon lại dễ tiến đánh ai hốc cũng thích - hình 2
  Bước 3: tiếp kiến theo bạn biếu bột khoai mì ra tô vâng hồng và bổ nhào đều biếu đến khi chớ đương bột khô nữa là phanh.
  Bánh đoá lan nho khô khan mềm ngon lại dễ tiến đánh ai xực cũng thú vị - hình 3
  Bước 4: Tô tròng trắng bạn thêm 1 xíu muối, nước chính yếu chanh và sử dụng máy công trứng công tặng hỗn tạp sủi bọt thì bức đầu cho tìm ít đàng vào đả đồng. đả tiếp tục tặng đến khi trưởng chốn đường và tròng trắng bông lên, nhắc nhở que đánh trứng thấy nhiều nóc nhọn là tròng trắng hở đạt.
  Bánh đoá lan nho khô mềm dẻo ngon lành lại dễ tiến đánh ai tớp cũng thúc - hình 4
  Bước 5: Lấy 1/3 số mệnh lượng tròng trắng cho ra tô tâm hường và ngào đều nguyên liệu. Sau đấy trút hẩu lốn đó trải qua tô tròng trắng và nhào đều tày phới đến tã hỗn hợp với nhất thời ngừng lại.
  Bánh đoá lan nho khô mềm ngon lại dễ công ai thang cũng khích - hình 5
  Bước 6: Bạn cho phần nho khô vừa om sòm rượu vào tô bột, trộn đều thêm 1 bận nữa là khúc.
  Bánh bông lan nho khô mềm dẻo ngon lại dễ đả ai chén cũng xăm - Ảnh 6
  Bước 7: tê tê hỗn tạp bột ra khuôn và dàn cạ mặt bánh, gõ nặng tặng vỡ lẽ bớt bọt khí lớn rồi biếu khuôn bánh ra lò nướng kiêng kị 50-55 phút là bánh chín thơm phức.
  Bánh đoá lan nho khô mềm dẻo ngon lại dễ tiến đánh ai đớp cũng ham thích - hình 7
  Bước 8: Lấy khuôn bánh ra úp trên ví sắt cho bánh nguội mới dóc bánh vào khỏi khuôn, hót bánh cho ra đĩa để thưởng thức ôi thôi nè.
  Bánh bông lan nho khô mềm dẻo ngon lại dễ đả ai xơi cũng thúc - Ảnh 8
  Bánh bông lan nho khô khan mịn mướt quýnh cùng vì chưng chua ngọt ngào mực tàu nho khô khan tọng mãi nhưng mà chẳng ngấy, nhắm nháp đồng tách trà nóng thực ráo.
  Bánh bông lan nho khô khan mềm ngon lành lại dễ tiến đánh ai xực cũng thích thú - Ảnh 9
  Chúc danh thiếp bạn vách làm đồng cách tiến đánh bánh bông lan nho khô khan mềm ngon lành nè!
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này