Dien dan rao vat

Quận 1 Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas mini tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệtkhi sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệtở quy trình làm. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng để làm cồn thạch rất dễ mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độkhi sản xuất. Thiết bị & nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượngở giai đoạn làm. nNguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch có những tiện lợiso với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (tầm 30 phút) và trong khi đốt cháy không có cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán và tiệc tùng rất ưa chuộng cục cồn thạch.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệtở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị dùng làm dễ dàng mua
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và quá trình đốt cháy không có cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ nhiều hơn so với gas trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không có cặn bả, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng sử dụng cồn thạch.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hơn so với gas tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ nhiều hiện giờ ở các hàng quán & tiệc tùng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so gas.

Chia sẻ trang này